0919 867 190

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang?

Admin - 21/09/2020

Nguyễn Thị Thu Hằng là học sinh trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình. Với tấm vé người chiến thắng Quý 1, Thu Hằng tự tin bước vào trận Chung kết Olympia.

Đáng nói là Thu Hằng là thí sinh nữ hiếm hoi lọt vào trận Chung kết năm. Đã 8 năm qua mới có một cô gái thỏa mong đợi của khán giả chương trình. Và càng đáng quý hơn khi Thu Hằng đã chiến thắng 3 đối thủ nam giới "sừng sỏ" để trở thành người chiến thắng.

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang? - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Khoảnh khắc đăng quang của Thu Hằng

PV Dân trí có cuộc phỏng vấn nhanh Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 ngay sau khi cô nhận vòng nguyệt quế.

Hằng nói: "Em tự hào vì bản thân đã không mắc quá nhiều lỗi trên sân thi đấu và em thật sự rất hạnh phúc".

"Khi đến với chương trình, em đã quyết tâm và cố gắng để vùng đất địa linh nhân kiệt (Ninh Bình - PV) có được một nhà vô địch", Hằng chia sẻ.

Bí quyết để Hằng chiến thắng là do em đã đặt mục tiêu từ lâu và tích lũy kiến thức trong cả một hành trình dài chứ không chỉ vài năm gần đây.

Thu Hằng tin rằng cả 4 thí sinh đều có ước mơ chạm tay tới chức vô địch và cô là người may mắn chiến thắng. Tuy vậy, nữ sinh Ninh Bình vẫn hối tiếc vì phần thi Khởi động em đã không làm tốt hơn, dẫu đây vốn là thế mạnh của em.

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang? - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thu Hằng thi đấu máu lửa, giàu cảm xúc.

Ngược lại, phần thi Vượt chướng ngại vật lại là giây phút thăng hoa của Thu Hằng khi em đã vượt qua áp lực của chính mình, giành được 90 điểm quan trọng để chiếm được vị trí dẫn đầu đoàn leo núi.

Lí do Hằng tham gia Đường lên đỉnh Olympia là vì cô có ham muốn chinh phục và đam mê tri thức.

Là nữ giới khi tham gia chinh phục tri thức, Hằng cho rằng điều khó khăn nhất là kiểm soát cảm xúc. Nữ giới bị chi phối bởi cảm xúc rất nhiều.

Em cho rằng trận thi Quý em đã mắc nhiều lỗi do cảm xúc lên quá cao. Tuy nhiên, ở trận Chung kết, Hằng đã điều tiết cảm xúc tốt, thi đấu hưng phấn hơn.

"Em chúc chương trình sẽ có thêm nhiều bạn nữ tham gia và tiến sau tại Đường lên đỉnh Olympia cũng như chinh phục các đỉnh cao tri thức khác", Thu Hằng nói.

Nói về dự định trong tương lai, Tân vô địch Olympia cho hay: "Hiện tại em chưa thể quyết định được ngành học vì còn phải cân đối giữa định hướng nghề nghiệp và đam mê của bản thân".

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang? - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cô gái Ninh Bình rơi nước mắt xúc động khi nhận được sự cổ vũ, động viên của gia đình, thầy cô.

Khi được hỏi về việc có dự định ở lại nước ngoài sau khi du học hay không, tân vô địch Olympia nói rằng em chưa quyết định nhưng trong lòng luôn có mong muốn được đóng góp sức mình cho đất nước.

Thu Hằng tiết lộ, việc đầu tiên mà em sẽ làm sau khi vô địch là sẽ mở một bữa tiệc linh đình để khao mọi người. Hằng muốn giành chiến thắng cho gia đình và những thầy cô giáo, bạn bè đã giúp đỡ em trong quá trình đi tới vinh quang.

Bố của Thu Hằng là ông Nguyễn Văn Hiều sát cánh bên con gái khi em giành được vinh quang. Ông Hiều nói: "Con gái tôi là người rất cá tính. Nữ giới nhưng có sự mạnh mẽ của nam giới.

Từ năm cấp 1, Hằng đã thường xuyên đi thi cấp huyện, cấp tình, cấp quốc gia, trong đó cháu đoạt hai giải cao nhất là một giải Huy chương Bạc môn Toán và Giải Ba môn Tiếng Anh".

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ gì phút đăng quang? - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Truyền thông quan tâm tới Nhà vô địch Olympia.

Bố của Hằng cũng cho biết em không thường đi học thêm, chỉ có duy nhất môn Tiếng Anh là em đi học ngoài giờ ở trường. Còn các môn học khác, Thu Hằng tự tìm hiểu thêm và rèn luyện qua sách vở.

Tin liên quan

Copyright © 2019 NOI THAT BAO NGOC. All rights reserved. Design by Nina.vn

Đang online: 11 | Tổng truy cập: 4532076

Ghế Xoay văn phòng - Nội thất văn phòng - bàn ghế - hòa phát - 190 - tủ hồ sơ sắt, tủ gỗ, Hà Nội, Sài Gòn, Khu công nghiệp - 0919867190

Ghế Xoay văn phòng hòa phát, nội thất 190, ghế làm việc Nội thất văn phòng xuân Hòa, ghế xoay nhân viên văn phòng

Nội thất văn phòng - bàn ghế, ghế xoay, ghế quỳ - hòa phát - 190 - tủ hồ sơ sắt, tủ gỗ, Hà Nội, Sài Gòn, Khu công nghiệp - 0919867190