0919 867 190

VĐV "trói tim" con gái Bill Gates 110 tỷ USD: Quá giàu "tiền đè tiền"

Admin - 02/02/2020

Ngôi sao cưỡi ngựa Ai Cập - Nayel Nassar đến với Jennifer Katharine, con gái Bill Gates xuất phát từ tình yêu chứ không phải tiền bạc, họ học chung Đại học Stanford (Mỹ) từ tình bạn họ chuyển sang hẹn hò rồi đính hôn. Nhiều người sẽ phải ghen tị với Nayel, bởi lấy được con gái tỷ phú giàu nhất thế giới chẳng khác nào đổi đời, song VĐV cưỡi ngựa cũng là công tử của gia đình giàu có. 

VĐV "trói tim" con gái Bill Gates 110 tỷ USD: Quá giàu "tiền đè tiền" - 1

Mối tình cực giàu giữa VĐV cưỡi ngựa và con gái Bill Gates

Mặc dù là người Ai Cập song Nassar sinh ra tại Chicago lớn lên ở Kuwait của nước Mỹ, tại đây cha mẹ anh điều hành một doanh nghiệp kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Theo tạp chí People, gia đình của VĐV cưỡi ngựa cũng sở hữu số tài sản lên tới hàng chục triệu USD.

Anh được tặng chú ngựa đầu tiên năm 10 tuổi, bố mẹ sau đó gửi anh sang châu Âu, hiện thực hóa đam mê cưỡi ngựa. Năm ngoái, Nassar và chú ngựa Lucifer của anh đã giành được giải thưởng Great American Million tại HITS Ocala.

Gần đây nhất, Nassar, đã giúp môn cưỡi ngựa Ai Cập đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic Toyko 2020. Đáng nói, Nassar đã giúp cưỡi ngựa Ai Cập dự Olympic sau 60 năm chờ đợi. Theo Liên đoàn cưỡi ngựa quốc tế, Nassar hiện đang xếp hạng 41 trên thế giới trong môn đua ngựa biểu diễn.

Số tài sản mà gia đình Nassar đang sở hữu không thể so sánh với gia tài khổng lồ của "ông trùm" Microsoft hiện đang có 110 tỷ đô, nhưng đó cũng là khoản tiền khổng lồ mà chỉ "đại gia" mới có được. Nayel Nassar và Jennifer Katharine kết hôn đúng là mối tình "tiền đè lên tiền".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vdv-34troi-tim34-con-gai-bill-gates-110-ty-usd-qua-giau-34tien-de-tie.

Tin liên quan

Copyright © 2019 NOI THAT BAO NGOC. All rights reserved. Design by Nina.vn

Đang online: 16 | Tổng truy cập: 572826