0919 867 190

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng

Admin - 03/03/2021

Trở lại công việc sau thời gian dài về quê Quảng Ngãi đón Tết cùng gia đình, diễn viên – Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2017 - Bella Mai tiếp tục trở lại phim trường để bấm máy bộ phim Trà Táo Đỏ. Cô cũng gấp rút chuẩn bị chỉn chu tạo hình mới khi vừa nhận được vai diễn khá ưng ý cho một dự án phim nhựa sẽ bấm máy vào giữa năm nay.

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng - 1

Bella Mai khoe dáng trong bộ ảnh trên đồi cát

Mới đây, tranh thủ lịch trình trống, Bella Mai tự lái xe từ TP.HCM ra Phan Thiết để du lịch, khám phá nhân tiện thực hiện bộ ảnh kỷ niệm trên Đồi Cát Vàng. Không chuẩn bị trang phục quá cầu kỳ, Bella Mai để xoã tóc xoăn tự nhiên, diễn váy voan màu nude nhẹ nhàng, bay bổng. Nữ diễn viên khoe triệt để vẻ gợi cảm, sexy của mình với chiếc váy hai dây trễ nải.

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng - 2

Có tính cách mạnh mẽ, độc lập, chìm đắm vào công việc và các chuyến đi du lịch phượt, Bella Mai hầu như quên mất mình đã đến độ tuổi phải lập gia đình. Và dịp tết vừa rồi, cô nàng đau đầu vì bị hối thúc.

Bella Mai trấn an bố mẹ và gia đình rằng, bản thân luôn sống tích cực, chăm chỉ với đam mê và khi đến thời điểm chín muồi trong tình cảm sẽ thông báo tin vui đến bố mẹ.

“Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ phải kết hôn sớm để cho bố mẹ an lòng. Nhưng sau nhiều biến cố trong cuộc sống, chuyện tình cảm, sức khoẻ và công việc, tôi nhận ra thôi thì bản thân mình vui và hạnh phúc thì mới làm bố mẹ an lòng hơn. Đến thời điểm hiện tại, gia đình đã ủng hộ tôi tuyệt đối mọi việc bản thân làm. Khi nào tôi cảm thấy đã đến lúc thì sẽ báo tin vui cho bố mẹ”, Bella Mai cho biết.

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng - 3

 

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng - 4
 

 

Vẻ ngoài nóng bỏng của nữ diễn viên quê Quảng Ngãi

Tin liên quan

Copyright © 2019 NOI THAT BAO NGOC. All rights reserved. Design by Nina.vn

Đang online: 24 | Tổng truy cập: 2486106

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng

Chân dài nóng bỏng quê Quảng Ngãi áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng